Ag live – Dễ dàng thỏa sức khám phá loại hình game mới

Ag live là cái tên đi đôi với chất lượng, đỉnh cao và sự đặc sắc. Nhà phát hành game đã quá đỗi thân quen với người chơi lâu năm. Về mọi mặt thì luôn làm tốt nhiệm vụ lẫn vai trò là một nhà phát hành game. Một vài thành tựu mà nhà phát hành nhận được từ những năm hoạt động sẽ được liệt kê trong bài viết sau.

Cung ứng dịch vụ đỉnh cao của nhà Ag live

Với nền tảng về giao diện game online như ngày nay, Ag live hoàn toàn đáp ứng đủ các tiêu chí về độ sáng, sắc nét, gam màu nhẹ,… Luôn nhận được sự tài trợ từ nhiều nguồn khác nhau với mong muốn cổng game sẽ ngày càng phát triển và vươn tầm ra Thế giới.

Cung ứng dịch vụ đỉnh cao của nhà Ag live
Cung ứng dịch vụ đỉnh cao của nhà Ag live

Tại cổng game giao diện Ag, nhà phát hành game luôn để nhiều loại ngôn ngữ khác nhau để người chơi có thể hiểu được các từ ngữ mà cổng game Ag muốn truyền tải về game cũng như các dịch vụ mà cổng game cung cấp. Người chơi được tùy chọn ngôn ngữ mà bản thân biết để có thể hiểu được thông tin mà trò chơi muốn truyền tải cũng như tìm kiếm được lượng người chơi tại cùng đất nước. Dễ dàng tạo thành team để chơi các ván đấu cùng nhau

Ag live – Mang cả Thế giới vào thị trường game online

“Live” là từ thông dụng dành cho người dân những năm gần đây. Là một dạng thu hút truyền thông, tương tác với khán giả tại nhà… Được xem là cách thông dụng của dân kinh doanh hiện nay. Nhà phát triển game Ag live cũng không ngoại lệ, bắt kịp xu hướng thị trường ngày nay và cho ra đời nhiều công nghệ chơi game mới.

“Game live stream” là cách chơi mới mà nhà phát triển Ag vừa ra mắt. Đáp ứng đủ yêu cầu của người chơi hiện nay như:

  • Tiện lợi, có thể chơi bất kỳ đâu, địa điểm không cố định.
  • Thật như chơi trực tiếp nhưng lại là chơi thông qua màn hình, công nghệ  “livestream game” mới của nhà Ag live.
  • Gặp được người thật, dealer phát bài trực tiếp, thấy được cả đối thủ thông qua màn ảnh rộng.
  • Đoán được biểu cảm của người chơi khác. Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất của người chơi bài, vì khi có thể nhìn được cảm xúc thông qua cử chỉ của đối thủ, thì mới có thể nghĩ ra chiến thuật chơi giúp dễ dành chiến thắng.

Bàn game “nặng trịch” nhà Ag live

Đến với Ag, không chỉ có 1 trò chơi độc nhất, mà còn hàng vạn loại trò chơi theo mô típ khác nhau tha hồ để cược thủ lựa chọn. Loại hình game được chia ra nhiều phần khác nhau, có cả game về chiến đấu: nấu ăn, cá cược, suy đoán… Cũng như các loại hình game về thể thao, chẳng hạn như: đá banh, bóng rổ, khúc côn cầu… Vài loại hình game được người chơi dành sự quý mến sẽ được Ag giải thích rõ hơn với người đọc.

Bàn game “nặng trịch” nhà Ag live
Bàn game “nặng trịch” nhà Ag live

Trực tuyến bóng đá cùng Ag

Ag live kênh trực tuyến đa dạng về loại hình, với các trò chơi về thể thao nhằm giúp người chơi không thể chơi trực tiếp hoặc không đủ năng lực thực hiện trò chơi. Nhà phát triển game thể thao Ag có kinh nghiệm nhiều năm về các trò chơi mang tính “khỏe khoắn” như là game bóng đá.

Là bộ môn vàng tại Châu Á, và khi muốn đánh thắng nhanh tại thị trường này, cần đánh vào trọng điểm là có thể chiến thắng. Nên nhà Ag đã cho ra mắt bộ môn game vua vào cổng game, nhưng với phiên bản khác.

  • Người chơi sẽ phải trực tiếp đăng ký các ván đấu vào ngày và thời gian cố định nếu muốn chơi với bạn bè. Hoặc trực tiếp vào phòng game bất kỳ để có thể chơi ngay các ván đấu sắp diễn ra.
  • Khi bắt đầu ván đấu, mỗi đội chơi sẽ được liên kết micro với nhau để dễ dàng tham chiến.
  • Trận đấu diễn ra với thời gian mỗi trận là 45 phút. Vẫn áp dụng các quy định về bóng đá trực tiếp vào bóng đá livestream. Người chơi nên chấp hành theo đúng quy định để tránh sẽ phải nhận các loại hình phạt không đáng có, sẽ làm mất cuộc vui của trận đấu.

Ag live – Tích góp chỉ tiêu, nhận quà độc đáo

Ai chơi mà lại không muốn nhận thưởng.Phần thưởng như là món quà khích lệ tinh thần cũng như giúp người chơi cố gắng đạt được chỉ tiêu.

Nhà phát triển game Ag live đã dành nhiều ưu đãi vào các trò chơi trực tuyến tại cổng game. Để giúp người chơi có thể nhận được phần thưởng về làm quà. Và cũng có nhiều cách giúp người chơi có thể nhận được phần thưởng mà không cần chơi game. Ví dụ như:

Ag live – Tích góp chỉ tiêu, nhận quà độc đáo
Ag live – Tích góp chỉ tiêu, nhận quà độc đáo
  • Đăng ký cổng game, nhận thưởng liền tay.
  • Trồng cây tích xu, mỗi ngày dành 1 ít phút vào cổng game Ag để tưới và chăm sóc cây để có thể nhận được xu từ cây, được xem như là phần thưởng nhỏ.
  • Đi dạo quanh phòng game khác thì sẽ nhận được một vài tiền xu đánh rơi từ người chơi khác.

Lời kết

Với nhiều loại hình trò chơi khác nhau, đa dạng về thể loại cũng như cách chơi; Ag live đã mang đến cho các cược thủ những trận đấu đỉnh cao, khiến người chơi luôn mãi nghĩ tới. Bài đọc trên phần nào giúp người đọc hiểu thêm nhiều về loại hình game mới này, có thể trải nghiệm trực tiếp để phần nào giúp cổng game đánh giá về chất lượng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *