GIẢI TRÍ TẠI SÒNG BÀI, CƯỢC CÀNG NHIỀU THƯỞNG CÀNG LỚN

  • Đối tượng tham gia: Tất cả thành viên tại V7
  • Thời Gian: Tính từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc V7 sẽ thông báo.
  • Trò chơi được tính: Sòng Bài

Nội Dung: Khuyến mãi yêu cầu khách hàng có doanh thu cược hợp lệ trong tuần đạt yêu cầu sẽ được tham gia nhận thưởng, doanh thu cược hợp lệ tại sòng bài càng nhiều nhận thưởng càng lớn.

Cược càng nhiều, thưởng càng lớn
Cược càng nhiều, thưởng càng lớn

Ví dụ: Quý Khách tham gia cược tại tuần trước là đạt tổng doanh thu tại sòng bài là 4,050,000K, tiền thưởng Quý Khách từ thứ 2 tuần này nhận được là 1,088K.

QUY ĐỊNH VÀ ĐIỀU KHOẢN SỰ KIỆN:

  1. Tổng cược được tính tích lũy theo tuần từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần, mỗi ngày đều phải tham gia cược ít nhất 1 lần, Qúy Khách cần vào mục khuyến mãi đăng ký khuyến mãi, thời gian đăng ký từ thứ hai đến thứ bảy tuần tiếp theo, nếu không đăng ký đúng hạn sẽ mất lượt.

2.Khuyến mãi áp dụng với tất cả phương thức nạp tiền tại V7

3.Mỗi tài khoản chỉ được tham gia 1 lần/tuần, chỉ khi đạt đủ doanh thu có hiệu lực mới có thể rút tiền.

4.Khi tham gia cược những vé cược 2 bên, tỷ lệ cược không hợp lệ, vé hòa/hủy/hoãn…sẽ không được tính là vé cược có hiệu lực.

5.Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho 1 thành viên cùng 1 một thiết bị, cùng một địa chỉ và địa chỉ IP, 1 tài khoản ngân hàng, 1 số điện thoại… Nếu người chơi cố ý đăng ký nhiều tài khoản khác để nhận khuyến mãi, công ty sẽ rút toàn bộ tiền thưởng và đặc quyền của người chơi.

  1. Nghiêm cấm lợi dụng các ưu đãi trong chương trình khuyến mãi để thực hiện các hành vi đặt cược như sau: đặt cược trên dưới, cùng đặt cược nhà cái và nhà con, đặt cược tập thể, lợi dụng trang web khác để tiến hành đặt cược thu lợi nhuận.
  2. Tất cả những hoạt động khuyến mãi đều dành cho người chơi, nếu như V7 phát hiện cá nhân hoặc tổ chức nào có hành vi gian lận hoặc trục lợi từ khuyến mãi. V7 sẽ có quyền khóa tài khoản cũng như là đóng băng toàn bộ số dư mà không cần thông báo trước.
  3. Điều Kiện Và Điều Khoản V7 Áp Dụng Chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *