THỬ NGAY VẬN MAY – HỒNG BAO VỀ TAY

Đối Tượng Tham Gia: Tất cả thành viên V7.

Thời Gian Tham Gia: Được tính từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc sự kiện.

Trò Chơi : Tất cả trò chơi.

Nội Dung: V7 ra mắt hoạt động Lì Xì Đỏ dành cho tất cả quý khách hàng có tài khoản tại V7, tham gia ngay để thử vận may của mình nào.

Điều Kiện Tham Gia:

Thử vận may hồng bao về tay
Thử vận may hồng bao về tay

Lưu Ý: Để tham gia bốc Lì Xì May Mắn phải đạt điều kiện là số tiền nạp gần nhất như yêu cầu. Tiền thưởng cần phải trải qua 1 vòng cược mới có thể rút tiền.

QUY ĐỊNH VÀ ĐIỀU KHOẢN SỰ KIỆN:

1.Khuyến mãi áp dụng với tất cả phương thức nạp tiền tại V7

2.Mỗi tài khoản chỉ được tham gia 1 lần/ngày, chỉ khi đạt đủ doanh thu có hiệu lực mới có thể rút tiền.

3.Khi tham gia cược những vé cược 2 bên, tỷ lệ cược không hợp lệ, vé hòa/hủy/hoãn…sẽ không được tính là vé cược có hiệu lực.

4.Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho 1 thành viên cùng 1 một thiết bị, cùng một địa chỉ và địa chỉ IP, 1 tài khoản ngân hàng, 1 số điện thoại… Nếu người chơi cố ý đăng ký nhiều tài khoản khác để nhận khuyến mãi, công ty sẽ rút toàn bộ tiền thưởng và đặc quyền của người chơi.

  1. Nghiêm cấm lợi dụng các ưu đãi trong chương trình khuyến mãi để thực hiện các hành vi đặt cược như sau: đặt cược trên dưới, cùng đặt cược nhà cái và nhà con, đặt cược tập thể, lợi dụng trang web khác để tiến hành đặt cược thu lợi nhuận.
  2. Tất cả những hoạt động khuyến mãi đều dành cho người chơi, nếu như V7 phát hiện cá nhân hoặc tổ chức nào có hành vi gian lận hoặc trục lợi từ khuyến mãi. V7 sẽ có quyền khóa tài khoản cũng như là đống băng toàn bộ số dư mà không cần thông báo trước.

7. Điều Kiện Và Điều Khoản V7 Áp Dụng Chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *