THUA CƯỢC HOÀN TIỀN

 • Thời gian sự kiện: Được hiển thị trong mục khuyến mãi
 • Đối tượng tham gia: Tất cả thành viên V7
  Trò chơi được tính: Tất cả Trò Chơi

Khi tham gia đặt cược tại tất cả trò chơi nếu thua cược đạt mức quy định, qua ngày hôm sau bạn đăng ký khuyến mãi để có thể nhận ngay mức tiến hoàn trả tương xứng.

Thua cược hoàn tiền
Thua cược hoàn tiền

QUY ĐỊNH VÀ ĐIỀU KHOẢN SỰ KIỆN

 1. Được tham gia cược tại tất cả trò chơi khi nhận khuyến mãi này.
 2. Mỗi tài khoản chỉ được tham gia 1 lần/ ngày, chỉ khi đạt đủ doanh thu có hiệu lực mới có thể rút tiền.
 3. Khi tham gia cược những vé cược 2 bên, tỉ lệ cược không hợp lệ, vẻ hòa/hủy/hoãn…sẽ không được tính là vé cược có hiệu lực.
 4. Tất cả cược hủy hoặc hòa sẽ không được tính vào tổng cược yêu cầu. Bất kỳ vé cược đặt tại tỷ lệ cược: Dec < 1.60, My < 0.60, Hk < 0.60, Indo < -1.66, Và Us < -166.66 sẽ không được tính vào tổng cược yêu cầu. Đối với các vé cược có kết quả thắng nửa, thua nửa, một nửa giá trị vé vược sẽ được tính cho doanh thu hợp lệ áp dụng cho khuyến mãi này.
 5. Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho 1 thành viên, cùng một thiết bị, cùng một địa chỉ và địa chỉ IP, 1 tài khoản ngân hàng, 1 số điện thoại … Nếu người chơi cố ý đăng ký nhiều tài khoản khác để nhận khuyến mãi, công ty sẽ rút toàn bộ tiền thưởng và đặc quyền của người chơi.
 6. Nghiêm cấm lợi dụng các ưu đãi trong chương trình khuyến mãi để thực hiện các hành vi đặt cược như sau: đặt cược trên dưới, đặt cược tập thể, lợi dụng trang Web khác để tiến hành đặt cược thu lợi nhuận.

7. Tất cả những hoạt động khuyến mãi đều dành cho người chơi, nếu như V7 phát hiện cá nhân hoặc tổ chức nào có hành vi gian lận hoặc trục lợi từ khuyến mãi. V7 sẽ có quyền khóa tài khoản cũng như là đóng băng toàn bộ số dư mà không cần thông báo trước.

 1. Điều Kiện Và Điều Khoản V7 Áp Dụng Chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *