Sự kiện gửi tiền lần đầu chơi thể thao tặng thưởng 150%

Đối tượng tham gia: Thành viên gửi tiền lần đầu tại V7

Thời gian sự kiện: Được hiển thị trong mục khuyến mãi

Trò chơi được tính: Chỉ áp dụng cho THỂ THAO

Được tính từ khi sự kiện bắt đầu, khi bạn là thành viên mới của V7 bạn có thể tham gia ngay sự kiện này, sự kiện chỉ áp dụng cho THỂ THAO, chi khi đạt đủ 20 lần doanh thu có hiệu lực bạn mới có thể rút tiền.

Sự kiện gửi tiền lần đầu khi chơi thể thao
Sự kiện gửi tiền lần đầu khi chơi thể thao

Ví dụ: Quý Khách gửi tiền 1,000k, tiền thưởng Quý Khách nhận được 1,000k, cần đạt đủ (1,000k+1,500k)*20 = 50,000k doanh thu có hiệu lực mới có thể tiến hành rút tiền.

Lưu ý : Khuyến mãi chỉ có hiệu lực khi thành viên nạp tiền lần đầu và chưa tham gia cược tại V7.

QUI ĐỊNH VÀ ĐIỀU KHOẢN SỰ KIỆN:

  1. Chỉ được tham gia cược tại THỂ THAO khi nhận khuyến mãi này, không áp dụng cho thể thao ảo.
  2. Mỗi tài khoản chỉ được tham gia 1 lần, chỉ khi đạt đủ doanh thu có hiệu lực mới có thể rút tiền.
  3. Khi tham gia cược những vé cược 2 bên, tỉ lệ cược không hợp lệ, vẻ hòa/hủy/hoãn…sẽ không được tính là vé cược có hiệu lực.
  4. Tất cả vé cược thể thao đặt tại tỷ lệ cược: DEC < 1.60, MY < 0.60, HK < 0.60, INDO < -1.66 sẽ không được tính vào tổng cược yêu cầu.
  5. Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho 1 thành viên, cùng một thiết bị, cùng một địa chỉ và địa chỉ IP, 1 tài khoản ngân hàng, 1 số điện thoại … Nếu người chơi cố ý đăng ký nhiều tài khoản khác để nhận khuyến mãi, công ty sẽ rút toàn bộ tiền thưởng và đặc quyền của người chơi.
  6. Nghiêm cấm lợi dụng các ưu đãi trong chương trình khuyến mãi để thực hiện các hành vi đặt cược như sau: đặt cược trên dưới, đặt cược tập thể, lợi dụng trang Web khác để tiến hành đặt cược thu lợi nhuận.
  7. Tất cả những hoạt động khuyến mãi đều dành cho người chơi, nếu như V7 phát hiện cá nhân hoặc tổ chức nào có hành vi gian lận hoặc trục lợi từ khuyến mãi. V7 sẽ có quyền khóa tài khoản cũng như là đóng băng toàn bộ số dư mà không cần thông báo trước.

8. Điều Kiện Và Điều Khoản V7 Áp Dụng Chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *